MỘT TRONG NĂM TRƯỜNG PHỔ THÔNG TRỌNG ĐIỂM CỦA THÀNH PHỐ

 

Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa là một trường trung học công lập ở TP.HCM hoạt động theo hình thức bán trú. Hiện nay trường là một trong năm trường phổ thông chuyên (hoặc có lớp chuyên), trọng điểm của thành phố.

Học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa thường tham gia các cuộc thi truyền hình và liên tục thu về cho trường vô số giải thưởng danh giá.

Những kết quả cao ấy có thể nói nhờ vào các thế mạnh sau:

 

  1. Trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị cho lớp học.

  2. Thư viện trường có lượng sách phong phú.

  3. Tăng cường thêm Tiếng Anh cho học sinh ở tất cả các khối lớp.

  4. Học sinh được tuyển chọn vào các lớp chuyên.

 

Nhấp Like nếu bạn đồng ý điều này

Tuy không thành lập sớm như Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa thế nhưng trường THCS_THPT Việt Anh là trường đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh luôn lấy làm kiêu hãnh khi sánh vai cùng Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa bỡi những thế mạnh về tầm nhìn chiến lược đào tạo như:

 

  1. Học sinh Việt Anh có tài – đức vẹn toàn, tự tin hòa nhập cùng thế giới, được trang bị bằng cấp Tiếng Anh và Tin Học Quốc Tế ngay giai đoạn Trung Học.

  2. Học sinh được đào tạo Tiếng Anh do chính giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao, đầy tận tâm và giàu kinh nghiệm đến từ các trường chuyên nổi tiếng trong thành phố và đến từ các học viện danh giá tại Anh Quốc

  3. Cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ đắc lực cho các em trong công việc học tập và thư giãn ngoài giờ như phòng chiếu phim 3D, lớp học sạch sẽ, hệ thống camera và sổ liên lạc trực tuyến,…

  4. Sau tốt nghiệp, các em được chắc chân vào một trong hai trường Đại Học danh giá tại Anh Quốc mà không cần vượt qua bất cứ kì thi nào.

 

Nhấp  Like nếu bạn đồng ý điều này

 

Ngoài việc giáo dục học sinh, Việt Anh còn tổ chức nhiều buổi hội thảo ở nhiều tỉnh thành hướng dẫn những phương pháp dạy con dành cho cha mẹ tên gọi “Giúp Con Thành Công Từ Khởi Đầu Thấp”

 

Mỗi phụ huynh tham dự hội thảo " Giúp con thành công từ khởi đầu thấp" sẽ được nhận một học bổng Việt Anh trị giá 5.000.000 VND.

Nếu bạn là phụ huynh và muốn tìm hiểu những bí quyết đào tạo của Việt Anh, điền vào form này để đăng ký tham gia hội thảo

 

Đăng ký tham gia hội thảo